ไกด์-ประวัติตัวละคร (ไม่เป็นทางการ)

นี่คืออะไร?

  • นี่คือหน้าที่ให้ทุกคนที่มี YOC (ตัวละครของคุณ) ของ SCP ที่ไม่มีอยู่ในเว็บหลักสาขาไทย มาแก้ใส่ประวัติ YOC และกรุณาแก้เฉพาะของตัวเองเท่านั้น (ยกเว้นทีมตรวจงานที่มีสิทธิ์ช่วยแก้ของทุกคน) YOC ที่มีในนี้จะถูกอ้างถึงในนิยายของเว็บสาขาไทย และหาก YOC ไหนมีไกค์ภาพก็จะถูกนำไปวาดด้วยเช่นกัน
  • สมัครวิกิดอทก่อนนะครับ
  • ไม่มีตรวจแบบเว็บหลักไทย แต่เขียนให้ดีๆ
  • YOC ต้องเกี่ยวกับ SCP เท่านั้น และขออย่าก๊อปของใครมา

คลิกเพื่อดูไกค์ภาพ
วิธีการรูปแบบและหัวเรื่องในประวัติที่ถูกต้อง
ข้อมูลที่อยู่ของตัวละคร

นี่คือโค้ด ทำไม่เป็นให้คนถามในดิสคอท หรือในเฟส

[[tabview]]
[[tab ชื่อYOC อีกคน]]
ใส่เนื้อหา
[[/tab]]
[[tab ชื่อYOC อีกคน]]
ใส่เนื้อหา
[[/tab]]
[[/tabview]]

ตัวที่งอกมาอีกตัว

XSVKzPB.jpg

ชื่อ: พิฐสิษฐ์ (พิษ, ฉายาว่า Toxic)

อายุ: 23

ระดับการกวาดล้าง: 1

ตำแหน่ง: ภารโรง

หน้าที่: ทำความสะอาด, เก็บกวาดสิ่งสกปรกและสิ่งปฏิกูล

ที่อยู่: ไซต์-29

ข้อมูล: พิฐสิษฐ์ เป็นลูกคนโตและเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงของครอบครัวในขณะที่พ่อแม่ชราและน้องชายที่เป็นอัมพาต เขาคือความหวังเดียว เขาจบจากโรงเรียนเตรียมทหารออกมาทำงานราชการแม้จะไกลบ้าน แต่การที่เขาเริ่มป่วย และมีเนื้องอกในสมอง ทำให้เขาต้องออกงานและใช้เงินเก็บทั้งหมดไปจนแทบจะไม่เหลือ ในตอนนั้นเองที่เขาต้องการงานด่วนมากๆและเจอป้ายติดประกาศรับสมัครงานพนักงานทำความสะอาดที่แข็งแกร่งที่สุดในองค์กรเอกชนแห่งหนึ่ง ในตอนนั้นเองเขาแทบจะไม่สนใจรายละเอียดอื่นๆเลยนอกจากค่าจ้างที่สูงมากกว่าที่จะเป็นระดับภารโรงได้ ซึ่งเขารีบมาสมัครทันทีและได้รับจ้างในวันนั้นโดยที่ไม่ต้องตรวจสอบประวัติหรือสัมภาษณ์อะไรมากมาย เพียงแค่มีกฏข้อห้ามแปลกๆอยู่บ้าง และเขาไม่รู้ตัวเลยว่าจะต้องพบเจอกับอะไรในองค์กรแห่งนี้ กว่าจะรู้ก็สายไปเสียแล้ว

อื่นๆ: ฉายา พิษ หรือ Toxic นั้นเขาเป็นคนตั้งขึ้นมาเองจากงานแรกที่เขาได้ทำคือเข้าไปทำความสะอาดในห้องที่เต็มไปด้วยสารพิษจากการทดลองและมีศพคนอยู่ในนั้น แต่ว่าเขาไม่ได้เก็บศพหรอกนะแค่เข้าไปเช็ดๆถูๆเท่านั้น เลยเป็นที่มาของชื่อนี้ (ชื่อเล่นเขาคือ พิฐ แต่เปลี่ยนมาใส่ ษ แทน ฐ)

"พนักงานทำความสะอาดที่แข็งแกร่งที่สุดในองค์กรงั้นเหรอ ทำไมผมพึ่งมาเห็นไอ้ประโยคนี้ติดอยู่ที่แผ่นป้ายรับสมัครหลังจากสมัครเข้ามาแล้ววะ!" - พิฐสิษฐ์

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License