TheShadowDust

SCP-034-TH-J เซฟมรณะจากนรก(Dr. Mayda)
ระดับความอันตราย : Thaumiel
มาตรการกักกัน : อย่าให้ SCP-034-TH-J ซึ่งเป็นบุคคลภายในสถาบัน SCP ซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวกับการวิจัย ซึ่งห้ามเธอคนนี้ทำอาหารหรือแตะต้องอุปกรณ์ทำอาหารเด็ดขาด โดยทางสถาบัน ได้ทำการขอความร่วมกับทุกฝ่าย ทั้ง C.I กับ โนบอดี้ และอื่นๆโดยทุกฝ่ายได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเพื่อความสงบสุขของโลกใบนี้
รายละเอียด : อาหารที่บุคคลคนนี้ได้กระทำสรรสร้างขึ้นมา มีความอันตรายต่อโลกใบนี้เป็นอย่างมาก เช่น SCP 444 TH ซุปมรณะ มีส่วนผสมมากมายเกินความคิดของมนุษย์จะคาดถึง ผู้กินจะรู้สึกมีความสุขจนพอได้เห็นว่ามีอะไรผสมบ้างจะจิตใจบ้าคลั่ง ทรมานกายและใจจนตายอย่างโคตรทรมาน คาดว่า scp ถูกสร้างจากสาวนางหนึ่งไม่ทราบนาม มีกลุ่มคนที่ได้กินเข้าไปและถึงกับจะฆ่าตัวตาย….
หนึ่งในสูตรทำอาหารที่ถูกบันทึกไว้ด้วยสติที่เลือนลาง(เฉพาะวัตถุดิบ)
███████ นกสีรุ้ง งู แมงป่อง ไส้เดือน สมุนไพร 5 แฉกที่มีสีแปลกๆเหมือนจะมีฤทธิ์แรงกว่าปกติ ███████ และ ███████ เหมือนจะถูกดัดแปลงด้วยฝีมือการทำอาหารไปแล้ววัตถุดิบที่เหลือจึงไม่สามารถแยกแยะได้ โดยรูปลักษณ์นั้นเหมือนกับอาหารปกติทุกอย่าง
เรื่องความราวเป็นมาของ SCP 034 TH ซึ่งเกิดภายใน ไซด์ 29
เมื่อวันที่ ███████เหล่าคนในสถาบันได้ทำการไปพักผ่อนที่ ███████ ซึ่งพวกเขาได้ทำการแบ่งเวรทำอาหารกันตามการพักผ่อนหรือพักร้อนทั่วไป หนึ่งในนักวิจัยได้จับสุ่มเป้นฝ่ายทำอาหาร และในวันนั้นเมื่อพวกเขาได้รับประทานอาหารเข้าไปก็ได้แสดงอาการมีความสุขแบบแปลกๆและมีอาการที่ผิดปกติเกิดขึ้นกับร่างกายโดยไม่ทราบสาเหตุ จนกระทั่งนักวิจัยคนนั้นได้บอกสูตรออกมา ทำเอาคนที่สาหัสถึงร้องอกมาอย่างทรมานหรือเสียชีวิตไปบางส่วนไปด้วยความสุขที่เกินจะบรรยายในทันที และส่วนผู้คนที่รอดมาได้ก็ได้บอกต่อกันมาว่า เราได้พบ SCP ใหม่แล้ว! มันต้องถูกกักกัน และถูกสั่งห้ามทำอาหารโดยทันที

อาการเบื้องต้น

ระยะของอาการ อาการ
ระยะแรก รู้สึกอร่อยและรู้สึกอยากจะขอเพิ่มอีกเรื่อยๆ , สมองหลั่งสารแห่งความสุขออกมาอย่างรวดเร็ว
ระยะสอง เริ่มออกอาการซึมเศร้า แต่ยังสามารถยิ้มออกมาได้ , สามารถคุยคนเดียวกับอากาศหรือสิ่งของได้ทั้งๆที่ไม่มีใครอยู่ตรงนั้น
ระยะสาม เริ่มมีอาการหวาดระแวง , หวาดกลัวต่อทุกสิ่งอย่าง
ระยะสี่ สูญเสียสติและสัญชาตญาณ , อวัยวะภายในเริ่มเปื่อยเน่า
ระยะห้า คุ้มคลั่ง , ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า , พยายามฆ่าตัวตาย
ระยะหก น้ำลายฟูมปาก , เกิดอาการช็อค , ร่างกายชักกระตุก
ระยะสุดท้าย เสียชีวิต , พิการทางสมอง
โอกาศรอดชีวิต มีเพียงหนึ่งในพัน

มีการบทสทนาหนึ่งที่ถูกบันทึกไว้โดยหนึ่งในทีมที่ไปรับผู้รอดชีวิตกลับมา ซึ่งได้พูดคุยกับ SCP-034-TH-J

ทำไมคุณถึงสร้างเมนูแบบนี้ขึ้นมาบนโลกละครับ มันไม่สมควรที่จะเป็นเมนูที่อยู่บนโลกได้เลยนะครับ - ทีมช่วยเหลือ

มันเป็นเมนูพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อทีมงานที่แสนพิเศษเฉยๆค่ะ - SCP-034-TH-J

แล้วคุณจะรับผิดชอบต่อเหตุการณ์นี้เป็นอย่างไรต่อไปครับ - ทีมช่วยเหลือ

จะทำยาหรืออาหารสูตรพิเศษไปขอโทษละกันนะค่ะ… - SCP-034-TH-J

ซึ่งเราคาดว่า SCP-034-TH-J ไม่ได้รู้ตัวเลยแม้แต่น้อยว่า พวกเขาได้ทำการระบุตัวเป็น SCP-034-TH-J ที่แสนอันตรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางสถาบันจำเป็นต้องจับตาดู SCP-034-TH-J นี้อย่างใกล้ชิด

มีข่าวซึ่งไม่ทราบที่มาได้บอกกล่าวคำของผู้รอดชีวิตเป็นนิยามสั้นๆว่า

นอกจากมันจะทำให้เกิดการฆาตกรรมหมู่ได้แล้วมันสามารถนำไปทำเป็นหัวรบนิวเคลียร์แทนพลูโตเนียมหรือยูเรเนียมได้ แม้รูปลักษณะภายนอกจะเหมือนกับอาหารปกติ รสชาติสุดแสนจะบรรยาย แต่สูตรของมันอาจจะทำให้คนตายมากกว่า 1000 คนได้หากได้บอกสูตรออกไป - หนึ่งในนิยามของ C.I ที่แฝงตัวไปในครั้งนั้นแล้วรอดมาได้

คำแนะนำ : หาก SCP-034-TH-J ทำการเผยแพร่สูตรอาหารทางเน็ต ให้หน่วย MTF Kappa-10 (Skynet) ทำการลบออกจากเน็ตเวิร์คหรือจากทุกฐานข้อมูลในโลกทันที

คำแนะนำ 2 : หากรับประทานเข้าไปแล้ว ต้องลบความทรงจำและล้างกระเพาะพร้อมทั้งปรึกษาแพทย์ในทันที มิเช่นนั้นอาจจะเสียชีวิตได้ใน 1 ชั่วโมง หรือหากทรมานต้องพยายามจบชีวิตของตนเองหรือเพื่อนให้จงได้!

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License