MaxineC

SCP-???-TH มายา

วัตถุ# SCP-???-TH

ระดับ: Euclid/Keter

มาตรการกักกันพิเศษ:SCP-???-TH ต้องถูกขังไว้ในห้องขนาด 5x5x5 เมตร ที่เสริมความแข็งแรงพิเศษอยู่ภายในไซด์-??
ให้ทำการส่งนักวิจัยเข้าไปพูดคุยกับ SCP-???-TH อยู่ตลอดเวลาเพื่อที่ SCP-???-TH จะไม่ได้รู้สึกเบื่อ ซึ่งอาจจะทำให้เกิดการกักกันรั่วไหลขึ้นได้ ห้ามให้บุคคลากรระดับ 4 ขึ้นไปเข้าพบกับSCP-???-TH เป็นอันขาด ผู้ที่ต้องการรู้ข้อมูลของ

รายละเอียด: SCP-???-TH คือตัวตนของสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งซึ่งไม่ทราบรูปร่างหรือขนาดที่แท้จริง1 มีความสามารถในการสร้างภาพลวงตาซึ่งจะมีผลทางจิตแก่ผู้ที่พบเห็นมันโดยตรง มันสามารถเปลี่ยนแปลงการมองเห็น การได้ยิน การได้กลิ่น การลิ้มรส และการสัมผัส ของเป้าหมายได้2 ปัจจุบันสถาบันยังไม่ทราบว่าขอบเขตการสร้างภาพลวงตาของมันมีรัศมีไกลขนาดไหน SCP-???-TH นั้นเรียกตัวเองว่า มายา ตัวมันนั้นไม่มีรูปร่างที่แน่นอน ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามแต่ที่มันอยากจะให้เห็นแต่ไม่รู้ด้วยเหตุผลใดปัจจุบันมันอยู่ในร่างของเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 15 ปี สูงประมาณ 154 ซม ผมยาวสีดำ ตาสีน้ำตาล และใส่เสื้อผ้าที่จะเปลี่ยนไปตามแต่อารมของมัน จากการสอบถาม มันตอบสั้นๆเพียงแค่ว่าชอบร่างนี้ SCP-???-TH นั้นไม่ต้องการน้ำอาหาร หรือแม้แต่อากาศแต่มันจะนอนเป็นบางครั้งซึ่งดูเหมือนจะเป็นการผ่อนคลายรูปแบบหนึ่งของมัน SCP-???-TH นั้ีนชอบการพูดคุยเป็นอย่างมากมันมักจะเล่าเรื่องราวของหลายๆสิ่งและบางครั้งก็เล่าถึงถิ่นกำเนิดและมารตัวอื่นๆ SCP-???-TH มีนิสัยเป็นมิตรไม่ดุร้าย เพียงแต่ว่ามันชอบแกล้ง และบางครั้งก็รุนแรงเกินไป

โน้ต : ถึงพนักงานทุกคนที่จะต้องทำงานร่วมกับ SCP-???-TH จงจำและตระหนักให้ขึ้นใจว่า ทุกอย่างที่คุณเห็นหลังจากที่คุณก้าวเข้าห้องนั้นไปล้วนไม่เป็นความจริง ทั้งสิ่งที่คุณเห็น สิ่งที่คุณได้ยิน หรือแม้แต่ความคิดของคุณเอง ล้วนเป้นสิ่งลวงตาที่มันสร้างขึ้นมาเท่านั้น คุณจะต้องมีสติตลอดเวลาในขณะที่อยู่ใกล้มัน และอีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันขอให้รู้ไว้ด้วยว่าตัวอย่างชอบให้ถูกเรียกว่า มายา การเรียกมันด้วยตัวเลขอาจจะทำให้มันหัวเสียได้ และเมื่อมันหัวเสียเราก็ไม่อาจจะรับรองความปลอดภัยของคุณได้ หากมีข้อมูลที่ SCP-???-TH พูดถึงบางอย่างที่เกี่ยวกับ มาร หรือ อเวจี โปรดรายงานต่อผมโดยด่วน

ดร.XXXXX

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License