DatPanda Personal Hell

อยู่ในระหว่างการแปล
คำแนะนำ:
พักหายใจระหว่างอ่านเรื่องนี้ทุกๆ ห้านาที มันจะดูแปลกๆ ถ้านายใช้เวลานานในการทำความสะอาด
อย่าอ่านสิ่งนี้พร้อมๆ กัน ให้คนนึงอ่านและอีกสองคนถูพื้นไป
ถ้านายรู้สึกไม่ค่อยดี ให้หยุดมองโคมไฟ อย่าปิดคลุมมันเด็ดขาด เดี๋ยวจะทำให้มีคนสงสัยและเข้ามาดู
ถ้านายยังไม่อยากเป็นบ้าตลอดชีวิต อย่าอ่านต่อไป กลับไปทำงานหรืออะไรซักอย่างเอา
อ่านไอ้เรื่องนี้ให้หมดก่อนที่นายจะเริ่มทำลายมันไม่
ไบรท์แม่งเป็นลิงอมควย
วัตถุ #: SCP-739 1648 2439 ใส่เลขใหม่ด้วยถ้าช่องถูกเอาไปแล้วไมไม่ปล่อยมันไว้อย่างนี้เลยละ 9001

ระดับ: Keter keter = อะไร

มาตรการกักกันพิเศษ: บุคลากรคนอื่นๆ ที่ไม่ใช่คลาส-ดีแบบพวกเราจะรู้จักไอ้ตัวนี้ไม่ได้เด็ดขาด เรื่องนี้ต้องอยู่กับพวกเราเท่านั้น ถ้าใครพยายามจะบอกเรื่องนี้กับพวกมัน จัดการมันซะ มันจะได้ไม่ทำหรือทำไม่ได้ ใช่ นายอาจจะโดนอะไรก็ได้ถ้านายทำ แต่มันก็ดีกว่าทางเลือกอื่นๆ แล้วกัน

ถ้าใครที่ไม่ใช่คลาส-ดีเข้ามาและมาอ่านเรื่องนี้ ฆ่ามัน ทุบกระโหลกมันหรืออะไรซักอย่างนึงแล้วขูดกำแพงที่่บันทึกเรื่องนี้ไว้จะได้ไม่มีใครอ่านมันได้ แต่พยายามบอกใครซักคนเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมดก่อนเราจะได้ควบคุมมันไว้ได้

รายละเอียด: มันเป็นความคิดที่จะเข้าไปแพร่ในคนที่รู้เรื่องมันและจะควบคุมคนที่รู้เรื่องมันอย่างช้าๆ มันเป็น ancient mind ที่มาจากมิติคู่ขนาน (เราคิดอย่างนั้น) ที่พยายามจะเข้ามาในมิติเราเพื่อมาควบคุม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำไมเรื่องนี้ถึงถูกขูดไว้ในกำแพงที่ห่างจากกล้องวงจรปิด คิวรอยเคยมาที่นี้

ตอนนี้นายน่าจะได้ยินเสียงกระซิบแผ่วๆ นั้นแล้ว – นั้นคือสิ่งที่เรากำลังพยายามควบคุมอยู่ ถ้าคุณได้ยินมันคุณจะหันหลังกลับไม่ได้แล้ว คุณต้องอยู่กับไอ้นี้จนกว่าคุณจะตาย (ซึ่งจะทำให้เร็วขึ้นก็ได้ถ้าอยาก) เราไม่รู้ว่ามันอยู่มานานแค่ไหน เพราะดูเหมือนทุกคนจะหายไปทุกๆ เดือน (คำเตือนสปอยเลอร์, นายออกจากที่นี้ไม่ได้) ซึ่งทำให้การกระจายข่าวสารเป็นไปได้ยาก ทำให้สิ่งที่เราเหลืออยู่คือนี้ ซึ่งก็คือเสียงกระซิบภาษาจีนและอะไรเช่นนั้น เราคิดจะให้หมายเลขดีๆ กับมันนะ แต่ถ้าจะทำอย่างนั้นเราต้องบอกใครสักคน ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ counter-productive เราเลยเปลี่ยนเป็นไปถามนักวิจัยที่มัน occasional disgraced เพื่อให้มันบอกเราว่าเลขปัจจุบันถูกใช้ไปหรือยัง รูปแบบมันเป็นแบบนี้มานานละ พวกเราไม่น่ามีใครรู้ความหมายของคำว่า Keter ด้วยซ้ำ
ANOTHER WITHIN MY GRASP.
และไม่ว่านายจะทำอะไรก็ตาม อย่าให้พวกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและนักวิจัยรู้ว่ามีไอ้ตัวนี้อยู่ที่นี้เลย มันส่งเฉพาะพวกดีเข้ามาเพื่อทำความสะอาด และไอ้พวกยศสูงๆ มันไม่ได้ทดสอบโคมไฟมาเป็นชาติแล้ว (คิดว่าอย่างนั้นนะ) และห้องนี้เป็นห้องเดียวที่ไม่มีกล้องวงจรผิด ต้องขอบคุณไอ้โคมไฟนั้น มันน่าจะชัดนะว่าไอ้สถาบันนี้ทำได้ทุกอย่างที่มันอยากทำ เพราะฉะนั้นถ้าพวกมันทุกควบคุมโดยอะไรแบบนี้จะไม่มีอะไรอยู่มันได้ แต่เราไม่น่าจะเป็นอะไรมากเพราะว่ายังไงเราก็ต้องตายตอนสิ้นเดือนอยู่ดี ซึ่งมันไม่ยาวพอสำหรับการถูกควบคุมโดยมัน ถ้านายคิดว่ามันกำลังจะควบคุมนายได้แล้ว ไปทำอะไรซักอย่างบ้าๆ ที่ทำให้ถูกยิง จะเรียกว่า Blaze of glory ก็ได้ถ้าอยากเรียกอย่างนั้น
ปล่อยชั้นไปเดี๋ยวนี้ แล้วฉันจะปล่อยนายไปเมื่อถึงเวลาของฉัน.
การทำลายไอ้นี้น่าจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการกำจัดสิ่งนี้ให้จบๆ ไป แต่อย่าทำเลยถ้าไม่จำเป็น ทำไม? อย่างแรกเลย มันเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับทุกๆ คนที่ต้องการ redemption สำหรับอะไรซักอย่างที่พวกเอ็งไปทำไว้ ใครซักคนต้องจำไว้ว่าเรามีไอ้สิ่งนี้อยู่ มันจะได้ถุกควบคุมไว้ - มันโผล่มาครั้งแรกใช่ไหมละ? แล้วเราจะทำยังไงละถ้ามันไปโผล่ที่อื่นถ้าเราทำลายมันละ? ถ้าไอ้พวกดีในไซท์อื่นมันมีอะไรแบบนี้, แต่พวกนั้นไม่ทำลายมันละ? เราต้องเก็บมันไว้เพื่อควบคุมมัน
ฉันจะปล่อยพวกที่นายยังห่วงใยอยู่.
หรือ ถ้าเอ็งไม่สนใจในการ redemption, keep it out of spite. นี่เป็นสิ่งหนึ่งที่พวกเรารู้ที่พวกมันจะรู้ไม่ได้ - ไอ้นี้อาจจะเป็น fuck you ครั้งสุดท้ายของเรา พวกมันติดการควบคุม, รู้ถึง, และเข้าใจทุกอย่าง พวกมันใช้พวกเราเพื่อสิ่งนี้ - ส่งพวกเราไปตายเพื่อที่จะดูว่าเราจะตายยังไง ใช้พวกเราเป็นแรงงานเพื่อเก็บกวาดเมือกจากไอ้โคมไฟอันนี้ เราคือพวก expendables แต่ด้วยไอ้นี้, เราจะได้เปรียบพวกมัน ทุกๆ ครั้งที่พวกเราตาย พวกมันได้เรียนรู้อะไรต่างๆ และเสียโอกาสที่จะได้รู้ถึงสิ่งหนึ่งที่จะทำลายพวกมันจนสิ้นซาก นี้คืออาวุธของพวกเราที่จะใช้สู้กับพวกมัน, ระเบิดปรมาณูนัดเดียวที่จะเหยียบย่ำพวกมันให้เละเป็นขี้, และถูกซ้อนไว้ใต้their fucking noses in a room they cant be stuffed looking at.
แล้วจะทำยังไงกับไอ้พวกที่แม่งอยากบอกพวกมันละ? กลับไปดูย่อหน้าแรกของมาตรการกักกันพิเศษฉันจะเหยียบย่ำพวกที่บังคับขู่เข็ญนาย.

ฉันจะไม่ล้มเหลว. พวกมันต้องล้มสลาย.
เพราะฉะนั้นอย่าให้ใครใช้มันเด็ดขาด มันยังไม่ถึงเวลา ยังไม่ใช่ตอนนี้
ถึงเวลาที่นายต้องเลือกแล้ว.

ยินดีต้อนรับสู่ เรดพิวส์ โปรเจกต์​ ไลท์เฮาส์ พลังแห่งแพนโดร่าให้ฉันเข้าไปเดี๋ยวนี้.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License